Werner cảm thấy vỡ mộng khi đến Chelsea

Tuyển thủ Đức nói rằng anh ấy đã bị ấn tượng bởi “cường độ” của bóng đá Premier League kể từ khi chuyển đến từ RB Leipzig. Timo Werner đã thừa nhận rằng anh ấy đã bị hạ thấp trong những trận đấu ở Chelsea và anh ấy không còn có thể được coi là một “siêu tiền đạo”.

Werner được kỳ vọng rất nhiều khi anh gia nhập The Blues từ RB Leipzig với giá 47,5 triệu bảng (67 triệu đô la) vào mùa hè năm ngoái, nhưng cho đến nay anh vẫn không thể sống với mức giá quá đắt đó. Tuyển thủ Đức, người đã ghi bàn khác trong trận hòa 1-1 với Southampton vào cuối tuần, biết rằng anh ấy đã không được kỳ vọng trong vài tháng đầu tiên ở Stamford Bridge vì bị ngạc nhiên bởi bản chất vật lý của bóng đá Premier League.

Tin Liverpool) Huyền thoại Carragher: 'Werner không đủ sức đá chính cho  Liverpool' | Goal.com

Gần đây Werner không có được phong độ tốt

Werner nói với Kicker về khởi đầu không ổn định của anh ấy ở Chelsea: “Lúc đầu, tôi đã tự hình dung rằng tôi có thể tiếp tục làm công việc của mình ở đây, nhưng trong vài tháng qua, tôi đã bị hạ bệ. Các cầu thủ cao 1,9 mét có thể chất khỏe và rất nhanh – kể cả các hậu vệ. Thật ấn tượng với cường độ đang diễn ra ở Premier League.”

Kỷ lục Chelsea của Werner cho đến nay

Werner đã đóng góp 10 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo cho The Blues trong 33 lần ra sân trên mọi đấu trường trong giai đoạn 2020-21. Cầu thủ 24 tuổi đã trải qua cơn hạn hán bàn thắng kéo dài 14 trận trước khi trở lại bảng tỷ số trong chiến thắng 2-0 trước Newcastle vào ngày 15 tháng 2, dẫn đến dấu hỏi về khả năng dẫn dắt đội bóng phía tây London.

Khi được hỏi về cách đối phó với những lời chỉ trích nhắm vào hướng đi của mình, Werner trả lời: “Tất nhiên, tôi nhận thấy rằng trong thời gian tạm lắng như vậy, bạn không còn nhất thiết phải được gọi là siêu tiền đạo nữa. Tôi chỉ cần trút bỏ mọi áp lực. phải ghi bàn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *