Thật đau đớn nếu Messi rời Barcelona

Cựu ngôi sao của Blaugrana, người đã trải qua bảy năm đáng nhớ ở Camp Nou, muốn thấy siêu sao người Argentina ở lại. Rafael Marquez cho biết việc Lionel Messi có thể kết thúc sự nghiệp gắn bó lâu dài với Barcelona là “rất đau đớn”, Rafael Marquez cho biết, với việc cựu ngôi sao Blaugrana vẫn hy vọng có một bản hợp đồng mới bị loại bỏ.

Khi mọi thứ ổn định, người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào mùa hè. Những gã khổng lồ của La Liga vẫn chưa từ bỏ hy vọng gia hạn hợp đồng, nhưng những câu hỏi tiếp tục được đặt ra về tương lai của Messi khi cầu thủ 33 tuổi cân nhắc về những lựa chọn của anh ấy ở ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp.

Barcelona to sue newspaper for publishing Messi's $674m contract | Football  News | Al Jazeera

Messi là huyền thoại bóng đá

Marquez, người đã trải qua bảy năm đáng nhớ ở Camp Nou trong những ngày thi đấu và ở Catalunya khi Messi xuất hiện, đã nói với Ataque Futbolero : “Anh ấy đã cống hiến những gì tốt nhất của bản thân mỗi năm và thật đau đớn khi anh ấy rời Barcelona” .

“Vẫn chưa chắc chắn liệu anh ấy sẽ ra đi hay ở lại. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy ở lại để kết thúc sự nghiệp của mình.”

Huyền thoại người Mexico – Marquez nói thêm, với việc đội bóng của Ronald Koeman vẫn đang săn lùng những danh hiệu lớn trong mùa giải này: “Hy vọng rằng Messi có thể giành được điều gì đó với đội của anh ấy, đó là mong muốn của tôi. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của môn thể thao này.”

Đội bóng nào đã được liên kết với Messi?

Rất ít câu lạc bộ sở hữu sức mạnh tài chính và tham vọng thể thao để thu hút một đội bóng vĩ đại mọi thời đại, nhưng một vài bộ trang phục chi tiêu lớn đã tạo thành một phần của một nhóm ưu tú.

Paris Saint-Germain và Manchester City tự hào về sự hỗ trợ tiền bạc và thành công trên sân cần thiết để lôi kéo Messi vào sách của họ.

Cả hai cũng sẽ cảm thấy rằng họ có những con át chủ bài nếu các cuộc đàm phán được mở ra, với việc PSG hiện đang làm việc dưới sự hướng dẫn của chiến lược gia người Argentina Mauricio Pochettino trong khi có Neymar, cựu tiền đạo của Barca trong hàng ngũ của họ.

Ở Man City, Messi biết tất cả về Pep Guardiola, người đã có được thành công đáng kể dưới thời Catalan trong quá khứ, và có thể bị cám dỗ để thử vận ​​may của mình ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *