Manchester United quyết tâm chiêu mộ Pau Torres

Manchester United được cho là đang tìm mọi cách để ký hợp đồng với Pau Torres của Villarreal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Quỷ đỏ được cho là sẽ mang về một trung vệ mới cho câu lạc bộ trước mùa giải 2021-22, với huấn luyện viên trưởng Ole Gunnar Solskjaer cho biết muốn có một đối tác lâu dài cho đội trưởng Harry Maguire.

Real Madrid | Pau Torres emerges as Sergio Ramos' heir apparent - AS.com

Pau Torres là hậu vệ rất tiềm năng

Jules Kounde của Sevilla đã được liên hệ với việc chuyển đến Man Manchester, nhưng gã khổng lồ nước Anh được cho là không sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 68 triệu bảng của cầu thủ người Pháp.

Theo Eurosport , Torres đã nổi lên như một lựa chọn cho đội bóng của Solskjaer, với việc tuyển thủ Tây Ban Nha có điều khoản giải phóng chỉ với 43 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành chủ đề của rất nhiều lời đồn đoán trong những tháng gần đây, khi Real Madrid được cho là xem anh là sự thay thế lâu dài cho Sergio Ramos . Arsenal trước đây cũng được cho là quan tâm đến hậu vệ này, người đã ghi hai bàn trong 29 lần ra sân cho Tàu ngầm vàng trong mùa giải 2020-21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *