Leonardo tự tin gia hạn hợp đồng với Mbappe

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain – Leonardo đã tiết lộ rằng quyết định về tương lai của Kylian Mbappe sẽ sớm được đưa ra. Hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi ở thủ đô nước Pháp sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022, và tiền đạo này đã thừa nhận nhiều lần rằng anh vẫn chưa quyết định gia hạn.

Liverpool và Real Madrid tiếp tục có mối liên hệ chặt chẽ với nhà vô địch World Cup, người đã ghi 21 bàn và có 9 pha kiến ​​tạo trong 30 lần ra sân cho PSG trong chiến dịch 2020-21.

Video: Mbappe Scores Stunning Wonder Goal Against Nimes - PSG Talk

Mbappe là cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Leonardo đã nói rằng hai bên “sẽ đạt được một kết quả sắp xảy ra”, trong khi một thông báo về một hợp đồng mới cho Neymar có thể sớm được công bố.

“Tôi đã rất ngạc nhiên bởi một số lời bàn tán xung quanh Mbappe. Anh ấy vẫn còn một mùa giải đầy đủ [còn trong hợp đồng]. Vị thế của anh ấy ở câu lạc bộ ngày càng quan trọng hơn và anh ấy liên tục gánh vác nhiều trách nhiệm hơn”, Leonardo nói với Le Parisien .

“Sau đó, cần tính đến sự nhất quán và con đường sự nghiệp của anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy một thời gian và thời điểm đưa ra quyết định đã đến. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Neymar. Và kết quả đang rất tích cực.”

Mbappe đã ghi 111 bàn và có 59 đường kiến ​​tạo sau 154 lần ra sân cho nhà vô địch Pháp kể từ khi chuyển từ Monaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *