Juventus, Inter Milan và Roma muốn chiêu mộ Juan Mata

Tiền vệ Juan Mata của Manchester United được cho là đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ các đội bóng đến từ Serie A đó là Juventus, Inter Milan và Roma. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã sa sút phong độ dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, anh chỉ có bảy lần ra sân ở Premier League mùa này.

Theo The Sun, Juve, Inter và Roma đều thể hiện sự quan tâm tới cầu thủ 32 tuổi, những người sẽ chứng kiến ​​hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào mùa hè. Quỷ đỏ có tùy chọn kích hoạt gia hạn 12 tháng trong hợp đồng với Mata, nhưng câu lạc bộ đang xem xét để tiền vệ này ra đi vì họ không chắc liệu anh ấy có phù hợp với kế hoạch dài hạn của họ hay không.

Juan Mata shows moments of class during erratic performance - United In  Focus

 

Juan Mata đã ở nửa cuối của sự nghiệp

Mata vẫn hạnh phúc ở Old Trafford dù phải vật lộn trong vài phút và Solskjaer đánh giá anh ấy như một nhân tố quan trọng của câu lạc bộ, đã có hơn bảy năm phục vụ trong màu áo United.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Chelsea cũng muốn thử thách mới ở những nơi khác trong những năm cuối sự nghiệp và rời Man United vẫn là một lựa chọn vào tháng Sáu. Kể từ khi gia nhập United vào năm 2014, Mata đã có 267 lần ra sân trên mọi đấu trường và đã giành được FA Cup, League Cup, Community Shield và Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *