Chỉ có 10 đội có khả năng mua được Haaland

Siêu sao tài năng 20 tuổi này đang được rất nhiều đội bóng hàng đầu theo dõi sát sao. Và người đại diện của anh ấy tin rằng anh ấy là người thừa kế của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Theo Mino Raiola, Erling Haaland sẽ là ngôi sao của “thế hệ cầu thủ mới”, người cho biết chỉ có 10 đội – trong đó có 4 đội ở Anh – có đủ khả năng ký hợp đồng với tiền đạo của Borussia Dortmund.

Haaland đã được nhiều đội bóng hàng đầu thế giới theo dõi vì chiến tích của anh ấy tại Red Bull Salzburg trước khi anh ấy chọn gia nhập Dortmund vào tháng 1 năm 2020. Giá trị của cầu thủ 20 tuổi tiếp tục tăng kể từ khi anh đến Bundesliga, ghi 43 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Người đại diện của Haaland khẳng định anh là người kế thừa Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Zlatan Ibrahimovic và nói rằng mọi câu lạc bộ sẽ muốn ký hợp đồng với anh. “Rõ ràng là mọi người đang xem Erling là một trong những ngôi sao tiềm năng mới trong tương lai bởi vì rất khó để làm được những gì anh ấy làm ở độ tuổi của mình”, anh ấy chia sẻ với BBC.

Chuyển nhượng ngày 3/11: Haaland chuẩn bị ký hợp đồng với Liverpool

Haaland là tiền đạo hàng đầu hiện nay

“Anh ấy sẽ là một trong những ngôi sao tương lai của thập kỷ tới bởi vì chúng ta thấy rằng những ngôi sao như Ibrahimovic, Ronaldo và Messi đang đến độ tuổi mà mọi người đều tự hỏi: ‘Chúng ta còn có thể tận hưởng chúng trong bao lâu nữa?” Vì vậy, tất cả mọi người đang tìm kiếm những cầu thủ tài năng mới.

“Chỉ có tối đa 10 câu lạc bộ có đủ khả năng mua Haaland và cung cấp điều tiện tốt nhất như khi ở Dortmund, và bốn trong số những câu lạc bộ đó là ở Anh.

“Tôi không nghĩ rằng có một giám đốc hoặc huấn luyện viên thể thao nào trên thế giới lại nói ‘không quan tâm’. Nó giống như nói: ‘Có đội Công thức 1 nào không quan tâm đến việc có Lewis Hamilton không?”

Những câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với Haaland?

Tuyển thủ Na Uy có hợp đồng với Dortmund đến năm 2024, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ chuyển đến một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu trong thời gian sắp tới. Barcelona đã được mời là một trong những ứng cử viên hàng đầu để sở hữu tiền đạo này và huấn luyện viên Ronald Koeman cho biết hôm thứ Ba rằng bất kỳ động thái nào đối với anh ấy sẽ phụ thuộc vào người chiến thắng trong cuộc bầu cử chủ tịch sắp tới của câu lạc bộ.

Một trong những ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Barca là Toni Freixa, cho biết việc ký hợp đồng với Haaland hoặc ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe là “hoàn toàn có thể” và loại hình chuyển nhượng mà câu lạc bộ nên theo đuổi.

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Jorge Valdano, đã khuyến khích câu lạc bộ ưu tiên Haaland hơn Mbappe . Trong khi đó, Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận rằng Manchester United đang theo dõi sự tiến bộ của Haaland và huyền thoại người Đức Lothar Matthaus đã thúc giục anh gia nhập Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *