Bật mí 8 cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần cực hiệu quả

Thực hiện kiên trì động tác này giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của mình

Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần hiệu quả liệu có tồn tại không? Có phải ai cũng biết, khi mà chiều cao của cơ thể cực kỳ quan trọng trong xã hội ngày nay. Bởi ai mà chả muốn mình cao, đẹp mới có thể tự tin trong cuộc sống của mình hơn. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả trong 1 tuần.

Loại bỏ hoặc tránh những chất ức chế tăng trưởng

Một lối sống khá giàu chất ứng chế tăng trưởng như việc bạn sử dụng quá nhiều các chất kích thích (thuốc lá, rượu, bia,…) sẽ rất dễ gây ra sự ức chế cho sự phát triển cơ thể của mình, nhất là với chiều cao.

Chất kích thích gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển chiều cao

Chất kích thích gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển chiều cao

Do vậy, việc loại bỏ những chất kích thích này ra khỏi cuộc sống của bạn là điều cần thiết. Nếu như bạn muốn chiều cao của mình tăng nhanh trong vòng 1 tuần.

Sử dụng viên uống tăng chiều cao

Việc sử dụng những viên uống kích thích chiều cao phát triển là một giải pháp để cải thiện chiều cao hiệu quả.

Đây là nguồn bổ sung những chất dinh dưỡng rất thiết yếu và cần thiết cho sự phát triển chiều cao của bạn với hàm lượng rất chuẩn, đủ để kích thích chiều cao phát triển mà lại không gây hại cho sức khỏe.

Thị trường viên uống tăng trưởng chiều cao hiện nay rất đa dạng, bạn cần nghiên cuus, tìm hiểu kỹ những sản phẩm này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý về giá cả và chất lượng phải đảm bảo.

Quần áo tăng chiều cao

Quần áo được lựa chọn một cách đứng đắn, có thể giúp cho bạn trông cao ráo hơn.

Outfit phù hợp giúp bạn có thể “ăn gian” chiều cao của mình

Outfit phù hợp giúp bạn có thể “ăn gian” chiều cao của mình

Kết hợp quần áo không phô trương và những phụ kiện nhất định, thật sự có thể làm cho chiều cao của bạn trông ổn hơn đấy!

Để lựa chọn trang phục thích hợp, bạn có thể đọc những đề xuất của các nhà tạo mẫu thời trang, tiếp thu lời khuyên của họ. Để lựa chọn cho mình một outfit thích hợp.

Cách tăng cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần bằng sử dụng giày nâng

Việc lựa chọn những loại giày đế cao cũng là một giải pháp giúp cải thiện chiều cao của bạn, đây có thể được xem là biện pháp lâu dài.

Là một cách rất tuyệt vời để tăng thêm chiều cao cho diện mạo của bạn hàng ngày.

Ngủ đủ giấc

Việc ngủ đủ giấc sẽ giúp chiều cao của bạn được cải thiện một cách hiệu quả. Bởi trong khi ngủ, hormone vẫn không ngừng sản sản, tăng trưởng giúp cho cơ thể cao lên.

Ngủ đủ giấc giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả

Ngủ đủ giấc giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả

Do đó, ngủ đủ 8 tiếng/đêm và đi ngủ sớm trước 22h là điều kiện bắt buộc đối với những ai muốn tăng thêm chiều cao. Thời gian hormone tăng trưởng nhiều nhất là vào 23h đến 1h sáng hôm sau.

Do vậy, để tận dụng được lợi thế tự nhiên này bạn nên đi ngủ sớm để đảm bảo đủ giấc. Từ đó, giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Tự tin hơn

Việc nâng cao sự tự tin của bạn, chắc chắn bạn sẽ thấy chiều cao của mình được cải thiện. Thay đổi đi tâm trạng của mình là cách rất hiệu quả để có thể thay đổi hình ảnh của mình trong gương mỗi ngày.

Rèn luyện sự tự tin có thể ảnh hướng đến tinh thần và cơ thể của bạn – biện pháp đơn giản và hiệu quả tương tự như một liệu pháp giả dược.

Cải thiện tư thế của bạn

Rất nhiều người có xu hướng linh cảm hơn – nhất là khi phải ngồi trong một khoảng thời gian dài.

Một tư thế đúng sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao hiệu quả

Một tư thế đúng sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao hiệu quả

Tư thế trượt khiến cho cột sống của bạn sẽ bị cong và khiến bạn mất vài cm chiều cao theo thời gian.

nếu bạn học được cách duy trì một tư thế thắng và chính xác, bạn sẽ thấy tầm vóc tổng thể của mình được cải thiện lên rất nhiều đấy.

Tập luyện thể dục

Việc tập thể dục thể thao được biết đến như một liệu pháp giúp cải thiện chiều cao cơ thể hiệu quả.
Các bài luyện tập thể dục thể thao chắc chắn có thể giúp bạn tăng thêm vài cm và giúp cơ thể dẻo dai, dồi dào năng lượng sống hơn.

Làm căng cũng là một biện pháp có tác dụng đáng kể, Những bài tập kéo dãn giãn cột sống và kéo dài cơ thể của bạn thực sự hiệu quả. Có thể giúp bạn tăng thêm 1 hoặc 2 cm trong một thời gian ngắn.

Cố gắng bắt đầu và kết thúc mỗi ngày của bạn với các bài tập kéo dài. Vừa giúp cải thiện chiều cao, vừa khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn.

Cầu hông

Động tác này thực hiện sẽ nằm ngừa và đầu gối cong lên. Nhấc hông của bạn lên một cách từ từ và sau đố đưa trở lại vị trí ban đầu.

Duỗi chân

Các bài tập kéo dài, bạn có thể lại tại nhà mà không cần đến phòng tập luyện. Nếu bạn đang cố gắng tăng thêm chiều cao, chắc chắn bạn sẽ tập trung vào những bài tập xoay quanh 2 bắp chân.

Thực hiện kiên trì động tác này giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của mình

Thực hiện kiên trì động tác này giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của mình

Bên cạnh đó, hãy thử đứng song song với một bức tường với bàn tay của mình trên đó, cũng đồng thời đặt trọng lượng của bạn lên tay của bạn.

Đặc biệt, một chân di chuyển dần dần đến gần tường và giữ nguyên tư thế đó trong 30 giây, khi bạn cảm thấy căng ở bắp tay. Động tác này hãy thực hiện lặp lại nhiều lần.

Bài viết trên đã gửi đến bạn đọc những cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần. Hy vọng rằng những bật mí vô cùng quý giá này sẽ trở thành cầm năng cho những ai mong muốn cải thiện chiều cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *