Danh sách 10 bình luận viên bóng đá nổi tiếng nhất tại Việt Nam

BLV Tạ Biên Cương

Bình luận viên bóng đá chính là người nắm giữ nhiệm vụ truyền lửa cho hàng trăm, hàng ngàn người hâm mộ với một trận đấu bóng đá. Sau đây chính là 10 bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng supersystemband tìm hiểu ngay nhé!

1. BLV Tạ Biên Cương

Bình luận chính là BLV được nhắc tới đầu tiên trong danh sách này. Anh là nhân vật thường xuyên xuất hiện trên những kênh truyền hình cũng như cộng đồng mạng. Tạ Biên Cương chính thức ra mắt trước công chúng vào mùa VCK World Cup 2006 , anh cũng là người cực kỳ quen thuộc với khán giả trong suốt 10 năm nay.

BLV Tạ Biên Cương

BLV Tạ Biên Cương

BLV Tạ Biên Cương luôn biết cách tập trung bình luận tới diễn biến trận đấu mà không có bất kỳ thông tin dư thừa nào. Trong suốt quá trình làm việc anh luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người hâm mộ cũng như giới chuyên gia.

2. BLV Anh Ngọc

Ngay từ khi đài truyền hình Hà Nội phát sóng giải bóng đá Serie A , ngay lập tức người hâm mộ bóng đá đã bị hấp dẫn và thuyết phục hoàn toàn dưới sự dẫn dắt của BlV Anh Ngọc..

Đặc trưng của BLV này chính là những bình luận đặc biệt kèm theo các hiểu biết sâu rộng về bóng đá nên không hề làm lạ việc Anh Ngọc luôn chiếm trọn vẹn trái tim của mọi người. Đây còn là nhân vật thường xuyên tham gia nhiều giải bóng lớn trên thế giới và khu vực với vai trò nhà báo.

3. BLV Quang Huy

Anh chính thức bắt đầu làm việc từ năm 1995. Nhưng phải mãi tới năm 1998, Anh mới chính thức nhận phụ trách giải bóng đá ngoại hạng Anh.

BLV Quang Huy

BLV Quang Huy

Tuy không hề qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào song chính sự nhiệt huyết cùng sự ham học hỏi và một giọng nói trầm ấm, anh đã hoàn toàn chinh phục trọn vẹn trái tim người hâm mộ.

4. BLV Long Vũ

Anh cũng nổi tiếng cùng thời gian với BLV Quang Huy bởi cả 2 cùng công tác tại Đài THVN, anh phụ trách bình luận cho giải ngoại hạng Anh. Nhưng khác hoàn toàn với Quang Huy , Long Vũ thường hay được khán khả ghi nhớ bởi những câu khá hóm hỉnh và phá phách . Từ trước tới nay anh luôn được công nhận là BLV hài hước nhất.

5. BLV Quang Tùng

Trong cuối thế kỷ 20, cặp đôi BLV Quang Tùng và Quang Huy hầu như phụ trách gần hết mảng bóng đá của truyền hình Việt Nam – VTV.

Quang Tùng luôn được yêu thích bởi cách bình luận đặc trưng kèm theo những kiến thức sâu rộng. Nói tới anh mọi người thường liên hệ tới một mẫu người khiêm tốn, lễ độ mặc dù hiện tại anh xếp trong TOP đầu các BLV hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Giải đáp: Đỗ Kim Phúc là ai? – Chàng trai nắm kênh youtube triệu view

Những cái chết thương tâm trên sân cỏ của bóng đá thế giới

6. BLV Thành Lương

BLV Thành Lương được mọi người biết tới với danh hiệu HLV nhảy việc số 1 tại Việt Nam. Anh nhảy từ kênh VOV sang kênh VTC tiếp tục sang TV Plus và cả BBC Thái Lan.

BLV Thành Lương

BLV Thành Lương

Và hiện tại anh lại quay lại làm việc cho kênh VOV. Đặc trưng là giọng điệu bình luận nhiệt tình cùng chất giống ấm nóng, BLV Thành Lương nhận được vô số lời khen từ những người hâm mộ bóng đá.

7. BLV Hồ Hiệp

Hồ Hiệp luôn được mệnh danh là Hiệp gà trong tổ bình luận. Bởi anh luôn đưa ra được những so sánh và tổng hợp không tưởng trong tất cả các trận đấu diễn ra trong sân.

8. BLV Việt Khuê

Việt Khuê là một BLV được ví là đa tài của trung tâm sản xuất chương trình thể thao cũng như Đài Truyền Hình Việt Nam. Anh phụ trách sản xuất nhiều chương trình thể thao nổi tiếng. Và anh cũng là người có thâm niên làm việc lâu năm tại VTV và VTV Online.

BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê

9. BLV Quốc Khánh

BLV Quốc Khánh luôn được người hâm mộ bóng đá cùng đồng nghiệp đánh giá là một trong những MC và BLV đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiến thức, ngoại hình và phong cách chuyên nghiệp khi làm việc nhất.

10. BLV Khắc Cường

Nhắc tới BLV Khắc Cường thì có một điều đặc biệt ở anh chính là anh đã hoàn toàn biến giấc mơ trở thành BLV thành sự thậy thông qua việc tham dự một gameshow trên truyền hình.

Ở trên chính là 10 bình luận viên bóng đá xuất sắc nhất trong làng BLV Việt Nam. Chúc bạn có thể nâng cao hơn kiến thức cho mình. Và đừng quên theo dõi các blog bóng đá để có thật nhiều thông tin hấp dẫn về bóng đá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *