Aubameyang chính thức gia nhập đội hình huyền thoại của Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang xuất sắc đến mức được gia nhập đội Invincibles huyền thoại của Arsenal, Ray Parlour tin tưởng. Đội trưởng của Pháo thủ không đạt phong độ cao nhất trong mùa giải này, khi chỉ ghi được 8 bàn thắng ở Premier League cho đến nay.

Tuy nhiên, Aubameyang đã trở lại với mục tiêu cuối tuần trước

Tuy nhiên, ba trong số họ đến trong trận đấu cuối cùng của Arsenal với tư cách là tiền đạo ngôi sao của họ đã giúp họ có chiến thắng tốt hơn trước Leeds trên sân Emirates. Nó làm câm lặng những người chỉ trích Aubameyang, những người cho rằng anh ấy giảm cường độ sau khi cam kết tương lai với câu lạc bộ khi anh ấy ký một hợp đồng mới bội thu.

Nhưng Parlour – một thành viên của đội bóng đã chinh phục tất cả vào năm 2004 – không bao giờ nghi ngờ về cầu thủ 31 tuổi và khẳng định anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của họ, điều đã chứng kiến ​​họ bất bại cả mùa giải Premier League.

“Một đối một anh ấy rất giỏi, anh ấy không bỏ lỡ nhiều,” anh ấy nói.

Parlour tin rằng Aubameyang sẽ gia nhập đội Invincibles của Arsenal

“Anh ấy đã trải qua giai đoạn cằn cỗi đó sau khi ký hợp đồng mới nhưng mọi người đều trải qua một thời kỳ tồi tệ và anh ấy đã chứng minh với Leeds rằng anh ấy là một tiền đạo hàng đầu. Hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục cho đến cuối mùa giải.

“Chắc chắn trong đội Invincibles và đội 2001/02 của chúng tôi, anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời. Ngay cả khi anh ấy không bắt đầu trận đấu, hãy tưởng tượng việc đưa Aubameyang vào sân từ băng ghế dự bị.

“Chúng tôi đã từng đưa Sylvain Wiltord và Nwankwo Kanu, hai tiền đạo xuất sắc, vào sân từ băng ghế dự bị và Aubameyang chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình đó và có thể sẽ chơi rất nhiều trận. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc của Arsenal. ”

Liệu Aubameyang có gia nhập đội bóng Invincibles của Arsenal? talkSPORT không có cỗ máy thời gian để xem liệu anh ấy có thể làm được hay không, nhưng so sánh các chỉ số của Aubameyang ở mùa giải trước với tất cả các tiền đạo của Arsenal trong chiến dịch đáng nhớ đó là có thể.

Liệu Aubameyang có thể trộn lẫn nó với những người như Bergkamp và Henry?

Những tiền đạo cao cấp đã góp mặt trong danh sách của Arsenal trong mùa giải đáng nhớ đó là Henry, Bergkamp, ​​Wiltord, Kanu và Jose Antonio Reyes quá cố. Các số liệu thống kê của Aubameyang ở mùa giải trước cho thấy chỉ có Henry là tốt hơn anh ấy ở mùa giải 2003/04. Không phải là một sự bối rối nào cả.

Anh ấy chơi nhiều hơn Bergkamp, ​​Wiltord, Kanu và Reyes và tự hào có tỷ lệ ghi bàn mỗi 90 phút lẫn bàn thắng và tỷ lệ kiến ​​tạo trên 90 phút cao hơn họ. Khu vực duy nhất mà Aubameyang gặp khó khăn là kiến ​​tạo mỗi 90 phút vì Bergkamp, ​​Kanu và Reyes đều tạo ra nhiều hơn 0,17 của anh ấy. Nhưng liệu Aubameyang có thực sự lọt vào đội của Arsene Wenger khi đó?

Anh ấy được so sánh với Henry , một phần bởi vì cả hai đều giống nhau ở chỗ cả hai đều ghi được rất nhiều bàn thắng bằng cách cắt ngang từ cánh trái. Tuy nhiên, số liệu thống kê của Transfermarkt cho thấy Arsenal đã chơi sơ đồ 4-4-2 trong phần lớn các trận đấu tại giải đấu mùa giải 2003/04.

Arsenal xếp hàng như thế nào trong trận mở màn Premier League mùa giải 2003/04

Aubameyang hầu hết thời gian chơi ở bên trái hàng tiền đạo, vì vậy việc bắt đầu anh ấy trước Robert Pires có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, vai trò của Pires là một tiền vệ trái, vì vậy sẽ có nhiều nhiệm vụ phòng ngự hơn Aubameyang thường làm – không phải bạn nhất thiết phải liên kết anh ta với việc theo dõi trở lại!

Một lựa chọn khác có thể là để Aubameyang đá trên cùng với Henry. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn ở vị trí tiền đạo trung tâm trong những ngày đầu ở Arsenal cũng như khi còn khoác áo Borussia Dortmund và Saint-Etienne.

Bergkamp là đối tác tấn công chính của cầu thủ người Pháp, mặc dù chơi lùi sâu hơn một chút, nhưng anh chỉ bắt chính 21 trận ở mùa giải 2003/04 khi gần kết thúc sự nghiệp. Vì vậy, có sự lựa chọn của Aubameyang, người tự hào có chỉ số tốt hơn Reyes, Kanu và Wiltord sẽ khiến Arsenal thậm chí còn mạnh hơn. Có lẽ họ đã có thể bất bại trong mọi giải đấu nếu có Aubameyang…

Một số người có thể nói Aubameyang sinh ra không đúng thời điểm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *